Hướng dẫn cài đặt Messenger nhanh chóng và chi tiết nhất

Messenger là một phần của mạng xã hội Facebook nhằm giúp cho người dùng có thể nhắn tin, gửi hình và thậm chí là gọi điện thoại, gọi video thông qua camera trực tiếp trước của màn hình hoàn toàn miễn phí.

Tải Messenger miễn phí về cho điện thoại, các bạn có thể chat trực tiếp, gọi điện cho bạn bè trên tài khoản Facebook của mình. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và yêu cầu duy chỉ là bạn chỉ cần có kết nối mạng, wifi hoặc 3G.

Download Messenger APK Mới Nhất

Phần mềm Messenger trước kia của nó trước khi Facebook xuất hiện thì nó đã là một phần mềm độc lập với những chức năng nhắn tin trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm Messenger này, nó cho phép người dùng trò chuyện cùng bạn bè của mình, đi kèm đó là hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc, những bộ sticker sinh động luôn được cập nhật, chia sẻ tập tin, tạo group và thêm những thành viên để chat nhóm. Bên cạnh đó, Messenger cũng cung cấp khả năng Video Call và cuộc gọi miễn phí.

Với tiện ích messenger các bạn có thể thỏa thích trò chuyện với những người thân của mình thông qua messenger chỉ cần có kết nối 3G hay wifi là các bạn có thể hoàn toàn sử dụng được. Với các tính năng chat trực tuyến messenger còn có thể nhận các tin nhắn khi không trực tuyến.

Có thể nói messenger là một tiện ích không thể nào bỏ qua được khi các bạn đã xài điện thoại mà đặc biệt là khi các bạn xài ứng dụng facebook. Link tải messenger bản mới nhất mình sẽ update ngay khi có bản mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *