Hướng dẫn chi tiết Cách Tạo Mục lục trong Word 2013

Mục lục trong phần rất quan trọng khi soạn thảo trong Word, nó sẽ giúp người đọc tóm lược được những nội dung có trong sách. Tuy nhiên, không phải ai cũng tạo được mục lục, đặc biệt là với những bạn mới tiếp xúc với Word. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc với Word, bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo mục lục trong word 2013 chi tiết nhất.

Lưu ý: Trước khi tạo mục lục, bạn cần xác định chính xác các tiêu đề lớn, nhỏ của văn bản.

Các bước tạo mục lục tự động với phiên bản Word 2013

Bước 1: Vào View > Outline.

Bước 2: Lúc này văn bản của bạn sẽ hiển thị dưới dạng Outline. Đặt chuột tại những tiêu đề bạn muốn mục lục hiển thị và thiết lập level cho nó. Tiêu đề lớn nhất là level 1 tới các tiêu đề nhỏ hơn là level nhỏ hơn. Nhớ để phần nội dung của tiêu đề thiết lập Body text.

Bước 3: Sau khi thiết lập level cho các tiêu đề xong thì bạn sẽ tạo menu cho văn bản. Đặt trỏ chuột tại trang bạn muốn tạo mục lục. Vào References → Table of Contents → chọn mẫu bạn.

Như vậy là bạn đã tạo xong mục lục rồi đó. Thật đơn giản phải không ạ? Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi. Và bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn cách đánh số trang trong word 2010 có cùng chủ đề về các kinh nghiệm trong word.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *