Hướng dẫn đổi tên tài khoản Facebook bằng máy điện thoại

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn có khá nhiều nhu cầu muốn đổi tên Facebook, do tên tài khoản chưa thay lần nào. Hoặc đơn giản muốn dùng cái tên độc đáo nào đó cho Facebook của mình. Nếu bạn đã có cách đổi tên Facebook bằng máy tính, vậy với điện thoại phải xử lý như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi tên Facebook trên điện thoại. Để việc đổi tên Facebook trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả thì hãy nhớ tải ứng dụng Facebook trên điện thoại về sử dụng ngay nhé!

Trở thành mạng xã hội đông dân số nhất trên thế giới, Facebook đang ngày càng khẳng định vị thế của nó so với các mạng xã hội khác, khi liên tục cập nhật nhiều tính năng mới. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video dễ dàng, sử dụng tính năng Live Stream Video hay quay những đoạn video độc để làm ảnh Avatar Facebook trên iOS và cho Android.

Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng máy điện thoại iPhone & Android

Bước 1: Sau khi tải và cập nhật ứng dụng thành công, các bạn khởi động ứng dụng và tiến hành đăng nhập Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Từ giao diện sử dụng Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên trái ứng dụng và chọn Settings (Cài đặt).

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn nhấn vào tùy chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản)

Bước 4: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, tại đây các bạn nhấn vào mục General (Chung)

Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào mục Name (Tên) của bạn như hình dưới đây

Bước 6: Cuối cùng, các bạn nhập tên mới mà mình muốn đổi vào các trường yêu cầu và nhấn Review Change (Xem lại thay đổi)

+ First Name: Tên của bạn (Ví dụ: Nam, Hồng, Đức, Minh…)

+ Middle Name: Tên Đệm

+ Last Name: Họ của bạn (Ví dụ: Lê, Nguyễn, Trần, Lý, Đoàn…)

Chú ý: Bạn sẽ không thể đổi lại tên trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm đổi, chính vì vậy hãy cân nhắc tên cũng như biệt hiệu, nickname mà mình muốn dùng.

Như vậy chỉ với vài bước mà chúng tôi hướng dẫn trên đây, hy vọng các bạn đã biết được cách đổi tên Facebook trên điện thoại di động của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *