Hướng dẫn tải game bắn gà trên máy tính đơn giản nhất

Khi game online chưa phổ biến như hiện nay thì game bắn gà trên máy tính là game khá thân thuộc với thế hệ 8X, và đầu 9X. Game Chicken Invaders có cốt truyện khá hấp dẫn, khi nhiệm vụ của bạn cần thực hiện là chống lại sự xâm chiếm của lũ gà ngoài hành tinh. Game cung cấp nhiều chế độ chơi với đồ hoạ đẹp, âm thanh sống động, lối chơi hấp dẫn nên thu hút được đông đảo người chơi.

Trong game bắn gà bạn sẽ được tiếp cận với một đội gà đến từ một hành tinh xa xôi đáp xuống trái đấy với âm mưu trả thù cho tổ tiên của chúng. Đội quân này rất nguy hiểm và không còn cách nào khác là bạn phải tiêu diệt chúng không để bảo vệ hành tinh của mình. Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi bắn gà này là điều khiển phi thuyền tiêu diệt binh đoàn gà không gian. Bạn sẽ được cung cấp các loại vũ khí và đạn dược khác nhau, tuy nhiên bạn phải diệt lũ gà để ăn được loại vũ khí khác, càng tới level cao thì đạn càng khủng.

 

 

Để ôn lại kỉ niệm tuổi thơ của mình với game bắn gà, cũng như giới thiệu đến các bạn một trò chơi kinh điển. Bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách tải game bắn gà về máy tính. Mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn tải game bắn gà trên máy tính

 

 

Bước 1: Các bạn tải game bắn gà tại đây.

Bước 2: Tiếp đó cửa sổ Setup xuất hiện, tại đây chúng ta hãy nhấn chọn Yes để đồng ý cài đặt.

Bước 3: Sau khi đồng ý cài đặt, cửa sổ yêu cầu cho phép giải nén file cài đặt game, nhấn chọn Next để đồng ý.

Bước 4: Cửa sổ kế tiếp này yêu cầu chúng ta đồng ý với các điều khoản mà game quy định, chọn mục I accept the agreement và hãy nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 5: Bước này chúng ta hãy đặt tên thư mục sẽ tạo ra khi cài đặt, thư mục này sẽ chưa cơ sở dữ liệu của game –> Next.

Bước 6: Tiếp tục nhấn chọn đến mục bạn muốn, chúng ta có thể chọn cho hiển thị icon ngoài màn hình và cho phép khởi động cùng Windows, nhấn tích chọn vào mục đó –> Next.

Bước 7: Máy tính một lần nữa hỏi lại rằng bạn chắc chắn muốn cài đặt game, bạn nhấn chọn Install để đồng ý cài đặt.

Bước 8: Cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện vài giây để hoàn thành quá trình cài đặt, hãy nhấn chọn Cancel để thoát nếu muốn thoát khỏi cài đặt.

Bước 9: Sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ có cửa sổ thông báo. Tại cửa sổ này hãy nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt game.

Vậy là với những bước trên bạn đã có thể chơi game bắn gà trên máy tính của mình rồi.

 

 

Hi vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn bên game bắn gà. Chúc bạn cài đặt thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *