Hướng dẫn tải Windows 7 Ultimate (32bit) chính thức của Microsoft

Windows 7 Ultimate là phiên bản cao cấp nhất của Win 7. Phiên bản Ultimate bao gồm đầy đủ tính năng của 2 phiên bản Windows 7 Home và Windows 7 Professional. Windows 7 Ultimate còn hỗ trợ tất cả các tính năng của doanh nghiệp. Hiện tại Microsoft đã phát hành chính thức phiên bản Windows 10 tuy nhiên Windows 7 Ulimate vẫn được rất nhiều người chọn và tiếp tục sử dụng vì giao diện quen thuộc dễ sử dụng và đáp ứng đầy đủ tính năng mà người dử dụng cần.

Hướng dẫn tải và cài đặt Windowns 7 Ultimate

Bước 1: Để lấy link tải bản win 7 32bit, đầu tiên truy cập vào trang https://heidoc.net để tải về phần mềm Windows iSO downloader.

Bước 2: Bạn mở file vừa tải về máy chọn Windows 7.

Bước 3: Trong mục Select Edition nhiều phiên bản Win 7 hiện ra bạn chọn Windowns 7 Ultimate SP1, sau đó nhấn Confirm để xác nhận.

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ ở đây không hỗ trợ tiếng Việt nên bạn lựa chọn ngôn ngữ English sau đó Confirm để xác nhận.

Bước 5: Ở đây có 2 lựa chọn là 32bit hoặc 64bit bạn muốn chọn nền tảng nào thì click để chọn nền tảng mà bạn muốn sử dụng cho máy tính của mình. Sau đó chọn save để lưu lại file iOS.

Windows 7 Ultimate có 2 phiên bản là 32 bit, 64 bit trong đó nền tảng 32 bit là bản cài đặt khá gọn nhẹ, giúp bạn cài đặt nhanh chóng mà vẫn được trải nghiệm những tính năng thú vị của hệ điều hành này. Như vậy chỉ với năm bước ở trên bạn đã tải về máy phiên bản Windows 7 Ultimate 32 bit chính thức từ Microsoft. Windows 7 Ulimate 32 bit phù hợp với những máy có cấu hình vừa giúp máy không giật lag trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *