Hướng dẫn tải Windows 7 Ultimate (64bit) chính thức từ Microsoft

Microsoft chính thức phát hành phiên bản Windows 7 đầu tiên cho người dùng trên toàn thế giớ vào năm 2009. Đến nay, mặc dù Microsoft đã tung ra phiên bản Windows 8.1 và Windows 10 thế nhưng Windows 7 vẫn đang dẫn đầu về người sử dụng với hơn người dùng Windows.

Windows 7 Ultimate là phiên bản cao cấp nhất của Win 7. Phiên bản Ultimate bao gồm đầy đủ tính năng của 2 phiên bản Windows 7 Home và Windows 7 Professional. Windows 7 Ultimate còn hỗ trợ tất cả các tính năng của doanh nghiệp. Windows 7 Ultimate có 2 phiên bản là 32 bit và 64 bit. Về cơ bản thì Windows 32bit và Windows 64bit không khác nhau về cách cài đặt nhưng bạn cần chọn đúng phiên bản Windows để giúp tăng hiệu suất hoạt động của phần cứng máy tính.

Với máy tính có dung lượng Ram nhỏ hơn 4GB, bạn nên cài đặt Windows 7 32bit còn với các máy tính có dung lượng Ram từ 4GB trở lên thì nên chọn và cài đặt Windows 7 phiên bản 64bit. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tải phiên bản Windows 7 Ulimate 64 bít chính thức từ Microsoft

Hướng dẫn tải và cài đặt Windowns 7 Ultimate 64 bit

Bước 1: Để lấy link tải bản win 7 32bit, đầu tiên truy cập vào trang https://heidoc.net để tải về phần mềm Windows iSO downloader.

Bước 2: Bạn mở file vừa tải về máy chọn Windows 7.

Bước 3: Trong mục Select Edition nhiều phiên bản Win 7 hiện ra bạn chọn Windowns 7 Ultimate SP1, sau đó nhấn Confirm để xác nhận.

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ ở đây không hỗ trợ tiếng Việt nên bạn lựa chọn ngôn ngữ English sau đó Confirm để xác nhận.

Bước 5: Ở đây có 2 lựa chọn là 32bit hoặc 64bit bạn click chọn 64 bit download và sau đó chọn save để lưu lại file iso

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn tải phiên bản Windows 7 Ulimate chính gốc từ Microsoft một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *