iCon có nghĩa là gì? iCon được sử dụng như thế nào trên Facebook

Trên các trang mạng xã hội, chắc hẳn các bạn đã nhìn thấy hoặc đã sử dụng rất nhiều lần phải không? Icon là những cách thể hiện các biểu tượng cảm xúc bằng những hình ảnh nhỏ xíu và rất đáng yêu. Mục đích sử dụng của icon là để truyền đạt một thông điệp hay một cảm xúc nào đó một cách nhanh gọn nhất. Icon cũng góp phần làm cho cuộc trò chuyện của chúng ta thêm đặc sắc và sinh động hơn rất nhiều. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết rõ hơn iCon là gì cũng như các cách sử dụng icon và những khi nào ta nên sử dụng icon nhé các bạn. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây:

Icon là gì?

Icon là hình vẽ, biểu tượng, đại diện cho một cái gì đó. Nó có thể là cảm xúc, hành động, đồ vật,…giúp người dùng
biểu đạt trạng thái của mình một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất.

Icon được dùng như thế nào?

Icon thường xuất hiện nhiều trên các ứng dụng, phần mềm xã hội, nhiều nhất có thể nói đến là Facebook. Vậy chúng được sử dụng với mục đích gì?

Đầu tiên, icon là một biểu tượng dùng để hiển thị các cảm xúc, hành động diễn tả ngắn gọn sinh động trên các phần mềm, ứng dụng trên máy tính, điện thoại,….giúp người dùng dễ dàng phân biệt với những phần mềm khác. Mỗi ứng dụng sẽ có một icon riêng. Vì vậy, thậm chí không cần nhìn tên bạn cũng có thể biết đó là phần mềm gì.

Trên các trạng mạng xã hội, icon được dùng để biểu thị cảm xúc, truyền tải thông điệp, cảm xúc chân thực nhất, vui, buồn, giận dỗi, hạnh phúc,…

Đến đây chắc bạn đã biết icon là gì rồi đúng không. Hãy sử dụng những icon này khi muốn thể hiện cảm xúc của mình nhé.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *