Jailbreak iOS 8.4 với TaiG nhanh chóng cho iPhone 6, iP 5s, 5

Vừa qua, ngay sau khi iOS 8.4 được phát hành chính thức thì 25PP cũng cho ra đời công cụ hỗ trợ Jailbreak iOS 8.4, ngay sau đó ít phút công cụ nổi tiếng TaiG cũng đã nâng cấp lên bản 2.2 và hỗ trợ Jailbreak iOS 8.4 cho iPhone 6, iP 5s, 5 một cách nhanh chóng. iOS 8.4 là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến với nhiều tính năng vô cùng độc đáo, bên cạnh đó với dung lượng cập nhật nhẹ và nhiều người nhận xét là có thời lượng pin được cải thiện hơn so với iOS 8.3. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Jailreak iOS 8.4 với TaiG

Với những người dùng am hiểu về công nghệ và sử dụng các thiết bị iOS thì jailbreak là một trong những thuật ngữ không còn mấy xa lạ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa rõ và không phân biệt được đâu là chiếc iPhone đã được jailbreak. Jailbreak iOS được coi là một thủ thuật giúp người dùng can thiệp sâu vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad mà Apple thiết lập ra. Jailbreak iOS giúp người dùng có thể tải những ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau thậm chí là những ứng dụng bị tính phí một cách dễ dàng. Tùy chỉnh các chức năng có sẵn trên thiết bị theo ý mình thích như thay đổi biểu tượng mạng, giao diện sử dụng… không những vậy còn có thể gỡ bỏ các ứng dụng mặc định có sẵn trên iPhone.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.4 với TaiG.

Tải và cài đặt TaiG cho máy tính của bạn: Download tại đây.

Bước 1: Thực hiện tắt Passcode bằng cách vào Settings > Touch ID & Passcode.

Bước 2: Thực hiện tắt Find my iPhone bằng cách vào Settings > iCloud > Find my iPhone.

Bước 3: Khởi động TaiG lên và kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB, bỏ chọn 3K Assistant.

Bước 4: Bấm vào Start để bắt đầu Jailbreak iOS 8.4

Bước 5: Đợi công cụ TaiG tự động làm việc đến khi iPhone khởi động lại là Jailbreak iOS 8.4 thành công.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn Jailbreak iOS 8.4 với TaiG một cách nhanh chóng, hãy áp dụng cách này để Jailbreak iOS 8.4 được an toàn nhất với TaiG, công cụ của nhóm PP Assistant có thể sẽ khó thực hiện hơn và được ít người sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *