Khôi phục dữ liệu miễn phí và nhanh chóng với phần mềm Recuva

Nhiều khi bạn lỡ tay xóa mất hay fomat làm mất hết tài liệu quan trọng trong máy tính hay trong USB, thẻ nhớ. Bạn rất lo sợ và không biết lấy lại dữ liệu đó bằng cách nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm Recuva giúp lấy lại dữ liệu đã bị mất một cách dễ dàng.

Recuva là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả. Với nó, bạn có thể lấy lại tập tin bị xóa hoặc bị mất nếu chẳng may máy tính của mình gặp sự cố. Bên cạnh đó, ứng dụng phục hồi dữ liệu này còn có khả năng lấy lại dữ liệu bị xóa từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3,… Recuva với những chức năng chi tiết, bộ cục đơn giản sẽ giúp những người lần đầu sử dụng không mấy khó khăn.

Tải Recuva – phần mềm khôi phục dữ liệu

Phần mềm này được chia sẻ trên mạng rất nhiều có rất nhiều website chia sẻ. Nếu bạn nào chưa có bộ cài trong máy tính có thể download phần mềm tại trang chủ của Recuva: Download tại đây

Tính năng của phần mềm Recuva

Đây là phần mềm thiết kế với giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ dễ cài đặt cho người mới sử dụng. Khi sử dụng phần mềm này nó có rất nhiều tính năng hữu dụng như:

  • Khôi phục hoàn toàn tập tin, ổ đĩa hỏng hay fomat nhần trên máy tính.
  • Khôi phục lại email, gmail , tài liệu word , excel đã bị xóa.
  • Tích hợp trên mọi hệ điều hành .
  • Tốc độ quét mỗi khi lấy lại dữ liệu nhanh lấy lại triệt để dữ liệu đã mất
  • Thêm tùy chọn menu Recover tới thư mục rác Recycle Bin.
  • Có thể lấy lại hết dữ liệu ở các thiết bị ngoại vi đã bị xóa như: usb, thẻ nhớ…
  • Tích hợp trên phần mềm diệt virus để lấy lại toàn bộ file dữ liệu do virus đánh cắp.

Recuva chính là phần mềm hữu dụng giúp người dùng khôi phục dữ liệu quan trọng khi chẳng may bị mất. Với các thao tác đơn giản và dễ dàng người dùng có thể khôi phục dữ liệu vô cùng nhanh chóng và có thể lấy lại bất cứ file nào mà mình mong muốn. Hãy tải ngay về máy tính của mình phần mềm hữu ích này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *