Những mẹo hay khi sử dụng Apple Watch bạn nên biết?

Những mẹo hay khi sử dụng Apple Watch bạn nên biết?

Không đơn giản chỉ là một chiếc đồng hồ, Apple Watch còn là một sản phẩm cực kì đa năng mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình làm việc cũng như giải trí. Cùng điểm qua một số mẹo hay khi sử dụng Apple Watch ngay sau đây với bài chia sẻ của Trùm iWatch nhé!

Mẹo hay khi sử dụng Apple Watch: tải và chơi nhạc

Để có thể tải và chơi nhạc bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước sau đây:

  • Khởi động ứng dụng trên Apple Watch: bạn khởi động ứng dụng Apple Music trên iPhone . Bạn có thể tìm kiếm được thư viện nhạc với hơn 300 bài hát. Nếu không dùng iPhone bạn có thể dùng chiếc MP3 cũ cũng được nhé!
  • Tạo danh sách bài hát: Mở My Music => chọn Playlists => tạo Danh sách nhạc mới. Bạn có thể tự tạo các danh sách riêng hoặc danh sách chung trong mỗi album của mình. Tốt nhất, nên tạo một danh sách nhạc trước sau đó cho từng bản nhạc vào đó.
  • Vào ứng dụng của Apple Watch: Bạn mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone sau đó chọn Music. Chọn danh sách nhạc mà bạn muốn chuyển sang đồng hồ. Cuối cùng kiểm tra lại xem đã xuất hiện những bài hát đó chưa.
  • Tải danh sách bài hát: Chọn danh sách nhạc và ứng dụng để có thể bắt đầu tải. Chờ từ chế độ đang tải => sang chế độ hoàn tất tức là đã hoàn thành được quá trình tải nhạc.

Mẹo hay khi sử dụng Apple Watch: Tìm điện thoại thất lạc cực nhanh

Việc đồng bộ iPhone và đồng hồ thông minh mang tới những lợi ích cực kì hiệu quả trong đó không thể không nhắc tới đó chính là tìm được chiếc điện thoại khi bị thất lạc. Bạn vào vào Glances trên đồng hồ và chọn Ping iPhone, lúc này có thể dễ dàng định vị chính xác nhất của chiếc điện thoại.

Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần vuốt dưới màn hình đồng hồ lên sau đó chọn vào biểu tượng hình điện thoại rung chuông là xong.

Mẹo hay khi sử dụng Apple Watch: Tắt âm thông báo

Các thông báo sẽ giúp bạn nắm được những thông tin quan trọng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì nó lại là sự phiền phức ảnh hưởng tới công việc của bạn. Để tắt âm thông báo bạn chỉ cần chọn “Sound & Haptics” trong menu chính => “Silent Mode” và kích hoạt chế độ này là xong.

Mẹo hay khi sử dụng Apple Watch: Thiết lập chế độ rung

Rất đơn giản, bạn vào “Sound & Haptics” sau đó tìm đến Haptic Strength. Bạn tiến hành thay đổi thanh trượt để thay đổi chế độ cho Apple Watch.

Mẹo chụp ảnh màn hình Apple Watch

Bạn chỉ cần nhấn và giữ đồng thời hai nút vật lý ở vị trí mép trái của đồng hồ. Ảnh sẽ nhanh chóng được lưu lại cũng như hiển thị ở trong ứng dụng của Photos của cả điện thoại và đồng hồ.

Time Travel trên Apple Watch

Tính năng Time Travel sẽ giúp cho bạn có thể kiểm tra lịch của mình. Bạn có thể kéo nhanh nút tròn của đồng hồ để có thể xem nhanh các sự kiện hay công việc của mình. Khi xem xong chỉ cần ấn nút tròn để trở về hiện tại.

Những mẹo hay khi sử dụng Apple Watch chắc chắn sẽ giúp cho bạn sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này tiện lợi hơn. Hy vọng, những chia sẻ của Trùm iWatch sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn muốn mua đồng hồ Apple Watch hãy đến với cửa hàng đồng hồ Apple Watch nhé:

Về tác giả: Vũ Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *