Những phần mềm diệt virus tốt nhất nên dùng cho máy tính, laptop hiện nay

Virus là nỗi lo chung của những người dùng máy tính, bất cứ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị virus đánh cắp dữ liệu hoặc virus khiến nặng máy, mất mạng và đặc biệt là tự động xóa dữ liệu trong máy tính của bạn, nhưng đó mới chỉ là một số vấn đề trong rất nhiều vấn đề khác do virus gây ra.

Như vậy chúng ta phải làm cách nào mới có thể phòng tránh được những vấn đề đó? Đương nhiên là máy tính do virus thì sẽ cần cài phần mềm diệt virus rồi. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dùng cho máy tính, laptop hiện nay. Cùng theo dõi nhé.

Những phần mềm diệt virus tốt nhất nên dùng cho máy tính, laptop hiện nay

1. Avast Free Antivirus

 

 

Đứng đầu tiên trong danh sách đó chính là phần mềm diệt virus Avast Free. Với những tính năng mà nó mang lại như ngăn chặn và diệt virus mạnh mẽ, hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn bảo vệ hệ thống thông tin máy tính chuyên nghiệp theo thời gian thực tế. Diệt trừ virus từ các file tải về trên internet ngay lập tức. Ngoài ra, phần mềm Avast Free còn có tính năng đặc biệt đó là tự động update phiên bản mới.

2. AVG AntiVirus Free 2017

 

 

AVG là một trong những phần mềm diệt virus đã có từ rất lâu rồi, với ưu điểm của phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí AVG AntiVirus Free 2017 đó là: chạy nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, giao diện bắt mắt. Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm này chính là xóa dữ liệu triệt để không cho phép phục hồi hay hoàn tác.

3. Avira Free Antivirus

 

 

Không quá lạ lẫm với Avira Free Antivirus, đây là phần mềm diệt virus tốt với dung lượng thấp của CPU. Phần mềm Avira Free Antivirus giúp quan sát máy tính, tìm kiếm và loại bỏ các mối nguy hiểm gây hại cho máy tính, những phần mềm gián điệp, virus, trojan một cách thường xuyên để mang lại sự an toàn nhất cho hệ thống máy tính của bạn.

4. Comodo Antivirus

Comodo Antivirus là một ứng dụng mạnh mẽ giúp tiêu diệt malware, spyware và virus một cách hiệu quả bằng cách cho phép bạn quét toàn bộ dữ liệu trên máy tính, quét email, quét tài liệu tải về,…

 

 

Không những thế, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ virus, tiêu diệt malware, spyware đang ẩn nấp trên máy tính. Và đặc biệt, nó còn có tính năng mạnh mẽ bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước những đe dọa đang rình rập từ internet, những thiết bị lưu trữ ngoài.

5. Bkav Home Plus

Bkav Home Plus là một phần mềm diệt virus chất lượng hàng đầu Việt Nam, nó đã và đang nhận được sự chú ý của rất nhiều người dùng máy tính hiện nay. Với tốc độ diệt virus nhanh chóng và hiệu quả, BKAV Home Plus thực sự sẽ giúp người dùng bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục và bền lâu hơn bao giờ hết.

 

 

Phần mềm Bkav Home là công cụ hữu ích trong việc phát hiện và diệt virus, bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của bạn. Cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên vì vậy người dùng sẽ yên tâm với hiệu quả bảo vệ của phần mềm này. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng chạy trên chế độ Safe Mode.

Thế nhưng, với những ưu điểm nổi bật của nó thì đây chính là một phần mềm diệt virus miễn phí rất đáng sử dụng để bảo vệ cho máy tính và dữ liệu cá nhân của bạn hiện nay.

Hy vọng thông qua bài viết tổng hợp những phần mềm diệt virus tốt nhất trên đây, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các phần mềm diệt virus để từ đó tải về máy của mình phần mềm diệt virus tốt nhất để bảo vệ máy tính của mình khỏi virus, mã độc, trojan. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *