Office 2016 – Phiên bản mới nhất của Microsoft với nhiều tính năng mới mẻ

Office 2016 là phiên bản có nhiều sự nâng cấp và tính năng mới mẻ dành cho Windows hỗ trợ người dùng trong công việc trên các ứng dụng Word, Excel hoặc PowerPoint. Có thể nói Office 2016 là bước cải tiến đáng kể trong các ứng dụng văn phòng đến từ Microsoft chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng.

Đây là phiên bản Office mới nhất đến từ Microsoft và dành được rất nhiều sự phản hồi tích cực và tin tưởng sử dụng từ người dùng.Office 2016 sẽ cho phép bạn làm việc trực tuyến một cách dễ dàng hơn với lối hoạt động hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, Office 2016 cũng có khả năng tương thích tốt với các thiết bị khác, ngay cả với màn hình cảm ứng.

Trong bộ Office 2016 gồm có các ứng dụng đó là Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng trong quá trình xử lý văn bản, bảng tính, thuyết trình và còn rất nhiều chức năng khác. Office 2016 cũng đã có sự thay đổi mới về giao diện người dùng theo lỗi thiết kế đơn giản và hiện đại hơn.

Office 2016 có rất nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Với khả năng hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, ngay cả trên nền tảng Windows 10 mới nhất. Điều ấn tượng hơn đó là Office 2016 hỗ trợ sự chuyển đổi từ chức năng xử lý cá nhân đối với các tài liệu sang hợp tác nhóm, tương tác với nhau dễ dàng hơn để tạo nên một phiên bản tài liệu hoàn hảo. Ngoải ra, Office 2016 cũng cho phép đính kèm nhiều định dạng hơn, bổ sung nhiều biểu đồ mới vàkhả năng tìm kiếm thông minh.

Có thể nói Microsoft Office 2016 đã là một phần mềm rất cần thiết và quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những ai đang làm việc văn phòng. Nếu so sánh với các phiên bản trước thì Office 2016 đã được nâng cấp về nhiều mặt như soạn thảo văn bản trên word, tạo bảng tính trên excel, tạo bài thuyết trình… hay những ứng dụng hiện đại như điều khiển bằng giọng nói, khả năng chia sẻ dữ liệu trực tuyến và lưu trữ file trên đám mây đều được Microsoft tập trung hoàn thiện.

Có rất nhiều tính năng mới được cập nhật, đặc biệt là tích hợp tính năng Lync và Skype rất tiện ích cho các doanh nghiệp. Microsoft Office 2016 chắc chắn sẽ ngày càng có nhiều tính năng mới mẻ hơn cũng như được thiết kế để sử dụng hiệu quả hơn trên hệ điều hành Windows 10.

Hãy tải ngay về bộ Office 2016 để khám phá nhiều điều hấp dẫn mà thú vị hơn mà nó đem lại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *