ProShow Gold – Phần mềm hỗ trợ tạo video từ hình ảnh tốt nhất hiện nay

Proshow Gold là phần mềm hỗ trợ tạo và chỉnh sửa video từ những bức ảnh một cách chuyên nghiệp được rất nhiểu người ưa dùng. Phần mềm này có giao diện khá đơn giản và rất dễ sử dụng. Được trang bị nhiều hiệu ứng màu sắc độc đáo, hình ảnh, phông chữ đẹp mắt giúp bạn thỏa sức sáng tạo để thiết kế những video ấn tượng.

ProShow Gold rất phổ biến và được yêu thích sử dụng bởi những tính năng thú vị àm nó đem lại. Bên cạnh đó, ProShow Gold còn đem đến sự tương tác và tốc độ xử lý video cũng như độ nét chất lượng cao. Đặc biệt nó còn có khả năng trích xuất lên mạng xã hội Facebook, Youtube… để người dùng thoải mái lựa chọn và chia sẻ với bạn bè, người thân.

 

 

Để có thể tạo ra các album ảnh dạng 3D đẹp mắt, bạn hãy sử dụng Minos Album với tính năng kết hợp cùng lúc nhiều hình ảnh trong một album, đồng thời Minos Album cũng sở hữu nhiều hiệu ứng chuyển tiếp thú vị và cho phép bạn chia sẻ album đó lên mạng xã hội.

Rất dễ để tạo ra một video giải trí, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc tạo video từ hình ảnh hoặc từ các video khác. Khi bạn muốn thiết kế hoặc làm video từ những hình ảnh đẹp và theo ý thích của mình thì ProShow Gold là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

Với Proshow Gold, bạn có thể tạo clip, album ảnh cưới tuyệt đẹp cùng các hiệu ứng thú bị và in đĩa để tặng bạn bè người thân, rất hay phải không nào?

Những tính năng nổi bật của ProShow Gold

  • Tạo video hoặc clip độc đáo từ hình ảnh, video khác trong album của bạn: Chỉ cần vài hình ảnh hoặc video trong máy tính thì roShow Gold sẽ hỗ trợ bạn tạo nên một video hoàn chỉnh với đầy đủ các hiệu ứng đẹp, từ ngữ giản dị nhưng lại vô cùng lãng mạn.
  • Cắt ghép video đơn giản
  • Thư viện hiệu ứng, âm thanh phong phú: Sở hữu hơn 300 hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh, video, bạn có thể thoải mái lựa chọn để làm cho video của mình thêm phần đẹp hơn.
  • Xuất file với chất lượng cao: Sau khi đã tạo được một video clip, sẽ có rất nhiều định dạng đầu ra bao gồm các định dạng video phổ biến đó là AVI, MP4, MKV … để bạn tha hồ lựa chọn.

Có thể nói Proshow Gold là một phần mềm tuyệt vời giúp bạn tạo nên những đoạn video ấn tượng từ những hình ảnh để làm kỉ niệm. Với rất nhiều tính năng luôn được cập nhật chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người dùng. Cùng tải về và trải nghiệm phần mềm này nhé, sẽ rất thú vị đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *