Tải Avast Free Antivirus – Phần mềm Diệt Virus tốt cho Máy tính

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí dành cho máy tính với nhiều chế độ quét khác nhau, kết hợp công nghệ hiện đại. Với phần mềm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các phần tử độc hại, giúp mang đến một môi trường làm việc an toàn hơn.

Link Download Avast Free Antivirus:

Những tính năng chính của Avast Free AntivirusOnlinerợ xóa cài đặt tính năng quét

Avast Free Antivirus có công nghệ quét tối ưu hóa với tốc độ cực nhanh, giúp cải tiến hệ thống bảo vệ tường lửa tốt hơn. Khi đó, người dùng sẽ không còn phải lo lắng bởi sự xâm nhập nguy hiểm. Dù tích hợp nhiều tính năng nhưng phần mềm này lại không tốn quá nhiều điện năng cũng như là bộ nhớ RAM máy tính. Vì thế, dù bạn có sở hữu một chiếc máy tính cấu hình thấp thì vẫn có thể sử dụng phần mềm này để bảo vệ máy tính.

Chặn quảng cáo

Phần mềm Avast Free Antivirus còn có tính năng chặn quảng cáo nếu phát hiện có chứa virus. Nhưng để làm được điều này, bạn cần phải tải AVG Antivirus và cài vào máy tính của mình. Điều này giúp tăng tuổi thọ của máy tính, và hoạt động êm ái hơn.

Có thể nói, ưu điểm của phần mềm Avast Free Antivirus là hệ thống bảo mật, kiểm tra lỗ hổng an ninh mạng, phân tích, quét và chặn virus, URL độc hại nhanh chóng, hiệu quả và linh hoạt.

Bảo mật dữ liệu cá nhân

Avast Free Antivirus với tính năng bảo vệ plug-in có thể kiểm tra độ an toàn chống malware, trang web lừa đảo, và cho phép ẩn danh khi truy cập mạng Internet. Điều này giúp bạn có thể kiểm soát và tăng tính bảo mật các thông tin cá nhân khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Bảo vệ máy tính

Bảo vệ máy tính với tính năng Deep Screen của Avast bằng phương thức: vào tab Settings, chọn Antivirus, chọn tiếp Enable Deep Screen.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Avast Avast Free Antivirus

Hướng dẫn quét và diệt virus bằng Avast Free Antivirus

Công việc quét và loại bỏ virus trên máy tính bằng Avast Free Antivirus khá đơn giản với 3 bước như sau:

Bước 1: Khởi chạy Avast Free Antivirus, sau đó chọn tab Scan.

Bước 2: Lựa chọn các hình thức quét bao gồm:

  • Quick scan: Tiến hành quét các khu vực dễ bị nhiễm phần mềm độc hại.
  • Full system scan: Quét sâu vào toàn bộ hệ thống (triệt để nhưng chậm).
  • Removable media scan: Quét thiết bị lưu trữ di động được gắn vào máy tính.
  • Select folder to scan: Quét toàn bộ thư mục được chọn.
  • Boot-time scan: Chế độ quét sẽ chạy tự động vào lần khởi động hệ thống tiếp theo.

Bước 3: Chọn Start để bắt đầu quá trình quét virus.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus được xem là phần mềm hiệu quả và tốt nhất hiện nay để bạn có thể bảo vệ chiếc máy tính của mình an toàn hơn, dữ liệu sẽ được bảo mật trong mỗi lần truy cập Internet.

Về tác giả: Vũ Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *