Tải Driver cho máy in Canon LBP 2900/2900B

Driver Canon 2900 là trình điều khiển driver máy in Canon Laser Printer LBP 2900/2900B CAPT (hay còn gọi tắt là Canon 2900/2900B). Việc cài đặt đúng driver Canon 2900 trên máy tính sẽ giúp cho việc kết nối giữa máy tính và máy in được thông suốt, giúp cho bạn có thể in cấn các tài liệu từ máy tính ra máy in. Việc sử dụng drive mới và ổn định giúp bạn tiết kiệm được nguyên liệu in ấn và có những bản in chất lượng.

Hiện nay máy in LBP 2900/2900B là một trong những loại máy được sử dụng nhiều tại các văn phòng, hộ gia đình nó khá tiện dụng trong công việc in ấn những tài liệu thông thường số lượng vừa phải với khổ giấy A4 hoặc A5. Trong nhiều trường hợp, vì nhiều lý do bạn bị mất đi driver hay còn gọi là trình điều khiển cho nó dẫn tới các hoạt động của máy bị gián đoạn không sử dụng được, đã có nhiều trường hợp do không có kinh nghiệm và nghĩ máy đã hỏng phải mang đi sửa, tuy nhiên bạn nên xem xét kĩ các nguyên nhân trước khi đưa ra quyết định sửa chữa phần cứng.

Để khắc phục nguyên nhân thiếu driver bạn có thể tải driver canon 2900 để bổ sung khắc phục, driver máy incanon 2900 có khả năng tương thích cao, bạn dễ dàng tả và cài đặt nó, nói một cách khác người dùng có thể thao tự cài đặt driver Canon LBP cho máy mà không cần tới thợ sửa chữa hay chuyên gia những người có kinh nghiệm về máy in.

Hướng dẫn cài đặt Driver Canon LBP 2900

Đầu tiên bạn tải Driver Canon 2900 tại đây.

Bước 1: Chạy tập tin vừa tải về, lúc này một tập tin mới sẽ được tạo cùng tên với tập tin trên (cùng thư mục với tập tin tải về ở trên luôn).

Bước 2: Lúc này bạn chạy tập tin Setup.exe để cài đặt driver cho máy in như bình thường.

Như vậy, sau khi thực hiện xong các bước trên bạn đã hoàn thành cài đặt driver cho máy in Canon 2900 rồi. Hãy thật chú ý xem model máy in của mình có phải là LBP 2900/ 2900B hay không để tải đúng driver về tránh những lỗi đáng tiếc có thể xảy ra nhé!
Nếu máy in đột nhiên xuất hiện lỗi không đều mực, bản in xấu và kém chất lượng thì hãy thử cài driver theo những hướng dẫn trên nhé. Driver Canon 2900 sẽ giúp bạn khắc phục hết những lỗi trên và giúp máy in của bạn hoạt động tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *