Tải game LEFT 4 DEAD – Game bắn Zombie kinh điển hấp dẫn nhất mọi thời đại

Có thể nói, đại dịch zombie là một trong những chủ đề phổ biến và thành công nhất của làng thế giới với hàng loạt bộ phim, tựa game kinh dị được phát hành lấy chủ đề này làm cốt truyện chính. Một cái tên kỳ cựu và đình đám lâu nay về thể loại game kinh dị kết hợp bắn súng này phải nhắc đến Left 4 Dead. Đây là tựa game có số lượng game thủ tham gia khủng nhất từ những ngày đầu ra mắt cho đến tận bây giờ và lôn nằm trong top những game ăn khách nhất trên các bảng xếp hạng.

Trong giai đoạn các tựa game bắn súng thường tập trung vào yếu tố chơi chiến dịch một mình (dĩ nhiên là đi kèm lũ AI đồng đội bắn chả chính xác mấy), hoặc chơi trực tuyến đối đầu với những game thủ khác, tựa game Left 4 Dead trở nên nổi bật nhờ vào lối chơi Co-op cốt truyện tối đa 4 người, đặc biệt cho phép game thủ nhảy vào giữa các màn chơi của người khác, không nhất thiết phải có mặt ngay từ đầu.

Sơ lược thông tin về game Left 4 Dead

Valve NPH game offline nổi tiếng cho ra mắt Zombie Left 4 Dead thu hút được sự quan tâm của giới game thủ quốc tế, tựa game thách thức khả năng sống còn của các bạn khi ma vây quanh của bạn chỉ còn 1 mình bạn và 3 người bạn đồng hành mà thôi. Lấy đề tài về một căn bệnh dịch khiến toàn bộ những người xung quanh bạn trở thành những xác sống biết đi.

Khác hẳn với hình ảnh zombie bạn vẫn thấy với hình dạng vật vờ, nhỏ bé thì Left 4 Dead lại mang hình ảnh những zombie to lớn, vạm vỡ đầy sức mạnh. Tất cả bọn chúng sẽ tấn công những người chơi với âm mưu hủy diệt toàn bộ loài người để thống trị toàn thế giới. Tuy nhiên với lực lượng đông đảo nhưng chưa chắc chúng có thể thắng được sức mạnh của sự đoàn kết, quyết tâm tái thiết toàn thế giới của những con người mạnh mẽ này.

Với nhiệm vụ lãnh đạo, phân công nhiệm vụ cũng như tìm ra con đường sống còn cũng như tìm kiếm những người sống sót ngoài kia nhằm tạo kết nối cộng đồng với nhau. Vốn là một quả bom tấn lúc bấy giờ, Zombie Left 4 Dead vẫn còn sức hút mãnh liệt cho đến hôm nay mặc dù khá nhiều tựa game khác cũng ra đời từ thời điểm đó đến bây giờ.

Cấu hình máy tối thiểu để chơi game Left 4 Dead

  • Supported OS: Microsoft Windows XP / Vista / Vista64
  • Processor: Pentium 4 3.0GHz
  • Memory: 1 GB
  • Graphics: 128 MB, Shader model 2.0, ATI 9600, NVidia 6600 or better
  • Hard Drive: At least 7.5 GB of free space
  • Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Game Left 4 Dead sẽ mang đến cho người chơi 1 không gian game đầy rẫy máu me, cùng những thây ma ghê rợn. Nếu bạn là người yếu tim tuyệt đối không nên tìm đến Left 4 Dead. Còn không những trải nghiệm mà Left 4 Dead chắc chắn sẽ vô cùng thích thú.

Về tác giả: Vũ Trâm

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *