Tải HDD Regenerator – Phục hồi lại các lỗi ổ đĩa cho Máy tính

HDD Regenerator hỗ trợ khách hàng trong việc giám sát, theo dõi và xử lý những vấn đề sở hữu ổ cứng mà bạn ko cần phải thường xuyên có máy tính tới các trọng tâm sửa sang. Phần mềm giúp sửa lỗi Bad Sector trong môi trường DOS, phiên bản mới của HDD Regenerator bổ sung khả năng tạo USB Flash sở hữu khả năng khởi động.

Link Download HDD Regenerator:

HDD Regenerator là phần mềm sở hữu chức năng rà soát và sửa các lỗi căn bản trên ổ cứng, sở hữu thể tu tạo Bad Sector trong môi trường DOS ưng chuẩn việc tạo 1 đĩa mềm chứa chương trình sửa chữa sở hữu khả năng Boot. HDD Regenerator là cách thức thuần tuý nhất để bạn ứng phó mang vấn đề Bad Sector phổ quát trên ổ cứng.

HDD Regenerator sở hữu tới cho bạn những công cụ sửa những lỗi vật lý trên ổ cứng, khả năng tu chỉnh Bad Sector trong môi trường DOS bằng phương pháp tạo một đĩa mềm chứa chương trình sửa chữa với khả năng Boot. bên cạnh đó, phần mềm này còn bảo toàn những dữ liệu trên đĩa trong công đoạn sữa, rất cần yếu cho các máy tính đã dùng ổ đĩa lâu ngày.

HDD Regenerator tương trợ sang sửa, phục hồi ổ cứng máy tính bị lỗi xảy ra trong nhiều trường hợp sử dụng. sở hữu HDD Regenerator, hầu hết những dữ liệu bao gồm các định dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh … đều được khôi phục lại chóng vánh, hiệu quả, bạn sẽ không hề lo âu hiện trạng lỗi ổ cứng dẫn tới mất dữ liệu. Xem bài viết Hướng dẫn sửa BAD sector ổ cứng bằng HDD Regenerator

Tổng hợp những tính năng của phần mềm HDD Regenerator:

– Phục hồi gần như toàn bộ các file quan trọng của ổ cứng
– Có thể tự động tìm khoanh vùng và sửa chữa lỗi trên ổ cứng thông qua auto boot
– Ô thống kê dữ liệu của ổ cứng
– Kích thước nhỏ gọn, linh động

Giới thiệu về phần mềm HDD Regenerator:

HDD Regenerator chính là một phần mềm luôn thể ích vô cộng hiệu quả đối mang các ổ cứng cất bad sector. Chỉ bằng vài bước thuần tuý, những dữ liệu quan trọng trong ổ cứng của bạn sẽ ko dễ dàng mất đi mà ngược lại với thể bình phục hoàn toàn nhờ phần mềm này.

Để hiểu rõ hơn về cách sửa bad ổ cứng bằng HDD Regenerator, Các bạn xem hướng dẫn ở bài viết chỉ dẫn sửa bad ổ cứng bằng HDD Regenerator ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Thực tại, HDD Regenerator sở hữu chức năng chính là sao lưu lại phần nhiều những file thông báo quan yếu với khả năng boot trong ổ cứng bị hư hại. chẳng những vậy, chương trình còn cho phép máy tính tự động cứu hộ các lỗi xuất hiện trên ổ cứng hoặc khoanh vùng những chỗ hư hại trên ổ.

Phần mềm Flobo Hard Disk Repair cũng sở hữu khả năng sửa bad ổ cứng hiệu quả. tiêu dùng Flobo Hard Disk Repair, bạn sẽ theo dõi trạng thái sức khỏe của ổ đĩa, ngăn đề phòng sự mất mát dữ liệu gây ra do lỗi ổ cứng.

HDD Regenerator bảo đảm rằng những file của bạn không bị thất thoát bởi khả năng Con số các file sở hữu trong ổ cứng phê duyệt auto boot. không những thế, HDD còn tích hợp tính năng cho phép bạn hồi phục các dữ liệu trên đĩa CD/DVD, flash. bởi thế, những thông tin quý giá của bạn sẽ được sắm về và bảo toàn trong giây phút.

Giao diện của HDD Regenerator cũng hơi gần gũi và dễ hiểu. các chức năng và chỉ dẫn của chương trình đều được thiết kế sở hữu độ rõ ràng và chi tiết cao, cho nên bạn hoàn toàn sở hữu thể lặng tâm lúc sử dụng chúng.

Bạn cũng mang thể tham khảo HDD Bad Sectors Repair mang những chức năng xử lý bad ổ cứng hiệu quả cộng khả năng khôi phục những dữ liệu trên ổ cứng, ưu thế của HDD Bad Sectors Repair là nhận dạng các lỗi và chuyển di trong khoảng G-List sang P-List, và sắp như khôi phục ổ đĩa HDD về tình trạng ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *