Tải NoxPlayer – Phần mềm Giả lập trò chơi Android trên Máy tính

Giờ đây người chơi game trên các thiết bị Android hoàn toàn có thể chơi các trò chơi di động trên chiếc máy tính của mình chỉ với phần mềm Nox (Noxplayer). Với những tính năng cao cấp, Nox mang đến cho người chơi cảm giác không kém gì cảm giác chơi trên điện thoại với hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cao, hỗ trợ bàn phím ngoài.

Link Download NoxPlayer:

Những tính năng của ứng dụng giả lập NoxPlayer

Phiên bản mới nhất của Nox đã khắc phục được tình trạng lỗi của những phiên bản trước khi tăng bộ nhớ lưu trữ, tốc độ Internet, độ mượt khi chơi game, đồng bộ người chơi, hướng dẫn sử dụng sơ đồ bàn phím,….và hàng loạt những tính năng xử lý khác.


Với Nox bạn có thể chơi game một cách thoải mái với một chiếc màn hình lớn hơn màn hình điện thoại. Ấn tượng hơn, Nox còn tích hợp với Google Play cho phéo vừa tải các tệp tin APK trên máy tính vừa có thể tải và cài đặt ứng dụng trên Store. Với Nox bạn cũng có thể chơi cùng lúc nhiều gảm.

Nox được coi là đối thủ của Bluestacks, là phần mềm giả lập trò chơi Android trên máy tính tốt nhất hiện nay, cảm giác chơi vẫn chân thực với sự trợ giúp của chuột và bàn phím, không có hiện tượng giật, lag, cải tiến mạnh mẽ cả tính năng lẫn giao diện.

Nox mang đến những tính năng ưu việt cho người chơi khi chơi game hay sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính. Nó không chỉ phục vụ người chơi game mà nó còn hỗ trợ các nhà phát triển game kiểm tra, thử nghiêm các ứng dụng, trò chơi Android trên máy tính dễ dàng hơn.

Chế độ Mutiplayer

Chế độ này cho phép bạn chơi cùng lúc nhiều trò chơi, mỗi game sẽ hiển thị trong một cửa sổ và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chúng. Có thể hiểu giống như bạn đang chơi game trên nhiều điện thoại cùng lúc vậy.

Cùng với đó là sự hỗ trợ của bộ điều khiển chuột và bàn phím, người chơi chó thể tăng tốc và tăng cơ hội giành chiến thắng hơn trong các game hành động nhập vai ARPGs,…Việc sử dụng các phím WASD và kiểm soát nhân vật dễ dàng hơn.

Lựa chọn thư mục trên thiết bị ảo

Người chơi có thể lựa chọn thư mục trên thiết bị ảo để tiến hành các công việc như sử dụng điện thoại. Điều này giúp bảo mật dữ liệu máy tính cũng như điện thoại được tốt hơn.

Phần mềm này cũng cho phép bạn lựa chọn độ phân giải màn hình để phù hợp với cấu hình máy tính, không làm cho hệ thống bị quá tải.

Ngoài ra, Nox còn có rất nhiều tính năng khác nữa. Để trải nghiệm những tính năng này, hãy tải Nox về máy tính của mình và kiểm chứng. Đây chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực dành cho những game thủ Android muốn có trải nghiệm mới cùng với một chiếc màn hình game lớn hơn.

Về tác giả: Vũ Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *