Tải ứng dụng đèn LED FLASH miễn phí tốt nhất cho điện thoại hiện nay

Mỗi khi có cuộc gọi, tin nhắn SMS hoặc các thông báo đến thông thường bạn sẽ được nhắc nhở bằng nhạc chuông và điện thoại rung liên tục. Nhưng thật tuyệt vời là với các dòng các Smartphone mới hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể bật thêm tính năng thông báo với đèn Flash LED và điều này sẽ giúp điện thoại của bạn trông lạ và dễ dàng biết được các tin nhắn hoặc cuộc gọi đang đến.

Tuy nhiên, một số dòng smartphone ở phân khúc trung cấp hiện nay lại không được nhà phát hành hỗ trợ chức năng này, người dùng muốn sử dụng phải nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm hoặc ứng dụng thứ 3. Ứng dụng đèn LED FLASH hiện đang là ứng dụng tốt nhất hiện nay, được phát hành hoàn toàn miễn phí cho người dùng tha hồ tải về và trải nghiệm. Ứng dụng có dung lượng khá nhẹ, giao diện trực quan, phù hợp cho tất cả các thiết bị di động từ cấu hình cao tới cấu hình thấp.

Với ứng dụng đèn led flash người dùng sẽ có bộ đội đắc lực này giúp hoàn toàn miễn phí thông báo những cuộc gọi bị nhỡ, tin nhắn chưa đọc hay các mail, thư từ, … và biến Smartphone bạn thành 1 đèn Led chiếu sáng như 1 chiếc đèn Pin.

Với ứng dụng chỉ có vài MB lại không ảnh hưởng đến máy hay các quá trình như bạn đang tải game hay đang chơi các game điện thoại hay. Ứng dụng đèn Led và Flash được người dùng trên thị trường đánh giá khá cao và không tốn quá nhiều Pin của điện thoại các bạn.

Hãy tải ngay ứng dụng LED FLASH về điện thoại để không bỏ lỡ những cuộc gọi, tin nhắn quan trọng cũng nhữ có được thêm một chiếc đèn pin mini tiện dụng ngay trên chiếc điện thoại của mình nhé!

Về tác giả: Vũ Trâm

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *