Tải và Cài đặt phần mềm CyberLink YouCam cho Máy tính

Cyberlink YouCam là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn khi đang sử dụng những dịch vụ nói chuyện qua video như Messenger, AOL Instant Messenger hay Skype. CyberLink YouCam không chỉ là trò chuyện, mà người dùng còn có thể thêm vào rất nhiều hiệu ứng độc đáo, giúp cho câu chuyện của bạn trở nên thú vị và cuốn hút hơn.

Link Download CyberLink YouCam

Bên cạnh đó, CyberLink YouCam còn hỗ trợ bạn thiết kế avatar, hình nền, quay video bằng những đoạn phim Capture từ Webcam. Có thể nói, đây chính là phần mềm vô cùng mạnh mẽ giúp bạn trải nghiệm tất cả những tính năng và hiệu ứng độc đáo mà người dùng có thể sử dụng khi trò chuyện với bạn bè hay những công cụ mạnh để nâng cao bài thuyết trình công việc, hướng dẫn hoặc hội thảo video. Với giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi dùng ứng dụng CyberLink YouCam vào công việc hay giải trí của mình.

Tính năng quay phim bằng CyberLink YouCam có thể nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên sử dụng, để hiểu rõ hơn về ứng dụng CyberLink YouCam này, mời bạn đọc tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Những tính năng chính của CyberLink YouCam

Người dùng sẽ cảm thấy vui vẻ hơn với webcam, cá nhân hóa những cuộc trò chuyện với hiệu ứng độc đáo.

Hiệu ứng video thời gian thực

Chọn từ hơn 200 hiệu ứng cho webcam vui nhộn, độc đáo để áp dụng cho các cuộc trò chuyện video của bạn. Ngoài ra, các dự án quay video với vô vàn hiệu ứng có sẵn để tải về trên DirectorZone.

Khung và cảnh độc đáo

Điều đương nhiên là người dùng có thể sử dụng những khung hình cũng như cảnh độc đáo để thêm gia vị cho video như dựng cảnh đang được phỏng vấn bởi rất nhiều kênh truyền hình lơn của Mỹ, được đăng hình lên trang nhất của tờ The Daily News,… hay đơn giản chỉ là những khung hình hoa lá.

Thể hiện chính mình với những biểu tượng cảm xúc

Người dùng có thể chọn phụ kiện theo dõi khuôn mặt khi di chuyển cũng như khi giao tiếp với bạn bè bằng cảm xúc thật qua những biểu tượng cảm xúc ấn tượng và bạn còn có thể kết hợp với các hiệu ứng khác để tăng niềm vui lên gấp đôi.

Công cụ giám sát và quản lý truy cập

Chế độ giám sát qua webcam: Nhờ có công nghệ phát hiện chuyển động của YouCam và webcam đi kèm chức năng máy tính tạo nên một hệ thống an ninh trong nhà. Tất nhiên, bạn cũng có thể thiết lập thời gian để ghi hình và YouCam sẽ có một bản chụp ở khoảng thời gian mà bạn cài đặt trước đó.

Quản lý truy cập máy tính: Khuôn mặt của bạn chính là mật khẩu đáng tin nhất. Face Login sẽ ghi nhớ mật khẩu của bạn và đăng nhập vào máy tính khi khuôn mặt của bạn ở phía trước webcam. Để tăng thêm tính an toàn, khi khuôn mặt của bạn không có ở phí trước của webcam thì YouCam có thể khóa màn hình máy tính.

Nói chung, Cyberlink YouCam là một ứng dụng webcam đa mục đích, người dùng có thể sử dụng nó để vui chơi khi nói chuyện qua webcam tạo nên các bài thuyết trình, bảo vệ máy tính với vô vàn hiệu ứng cũng như các công cụ độc đáo. Nếu bạn hay sử dụng webcam thì chẳng có lý do gì để bạn không tải CyberLink YouCam về máy tính? Chúc các bạn tải thành công!

Về tác giả: Vũ Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *