Tải Zalo Chat – Nhắn tin, Gọi điện, Call video cho Máy tính

Giống với nhiều ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí khác như Skype, Viber thì ngoài phiên bản trên di động, Zalo còn có phiên bản dành cho máy tính. Cài đặt Zalo trên máy tính, đăng nhập Zalo trên PC và quét mã QR Zalo khá đơn giản, tuy nhiên nếu là lần đầu làm thì bạn sẽ hơi bỡ ngỡ một chút. Nếu vẫn chưa biết cách cài Zalo trên máy tính thì hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Trước kia, nếu bạn muốn sử dụng Zalo trên máy tính thì bắt buộc phải cài Zalo trên điện thoại và đăng ký tài khoản trên đó. Trong trường hợp không có điện thoại để cài Zalo bạn sẽ phải sử dụng những phần mềm giả lập Android để đăng ký tài khoản Zalo và bắt đầu cài Zalo trên PC. Thế nhưng, hiện nay người dùng có thể tạo tài khoản Zalo trên máy tính mà không phải cài Zalo trên điện thoại nữa. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Zalo trên PC chi tiết nhất.

Các tính năng chính của Zalo trên máy tính

  • Nhắn tin nhanh, ổn định.
  • Trò chuyện nhóm với tối đa 50 người.
  • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại.
  • Nhận và gửi file có dung lượng cao.
  • Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo cho máy tính:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải Zalo phiên bản dành cho máy tính. Sau khi tải xong, mở vào file mới tải về để bắt đầu cài đặt, lúc đó sẽ có cửa sổ như hình dưới xuất hiện. Nhấn Tiếp tục.

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn Chọn vị trí cài đặt xuất hiện. Mặc định đường dẫn sẽ chỉ về ổ C:\Program Files\Zalo. Thế nhưng bạn cũng có thể thay đổi đường dẫn này đến chỗ mình muốn. Khi bạn chọn xong, nhấn vào Cài đặt.

Bước 3: Quá trình cài đặt Zalo trên PC diễn ra khá nhanh, người dùng chỉ cần đợi một lúc là xong. Tiếp theo đó, sẽ có cửa sổ kèm mã QR hiện ra, bạn chỉ cần lấy điện thoại ra và quét mã QR này là được.

Quá trình cài đặt Zalo cho Windows sẽ tự động diễn ra trong ít phút.

Bước 4: Sau khi quét mã vạch bằng điện thoại thành công, màn hình đăng nhập vào Zalo sẽ hoàn thành. Giờ đây bạn đã có thể tha hồ nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè ngay trên chiếc máy tính của mình.

Giới thiệu về Soft Zalo dành cho các dòng máy tính, laptop:

Zalo là ứng dụng dụng chat hài hòa mạng phường hội đa nền tảng cho phép bạn kết nối bạn bè mọi khi mọi nơi mang phổ quát tính năng khá thú vị. Zalo tương trợ nhắn tin nhanh, hoạt động thấp ngay cả khi kết nối mạng yếu và sở hữu thể truy cập những tin nhắn ở chế độ offline, chia sẻ hình ảnh, cập nhật tin tức, gọi thoại, gọi video…

Zalo là ứng dụng chat thú vị dành cho Anh chị trẻ sở hữu hệ thống tính năng đa dạng và hỗ trợ trên nhiều nền tảng. Ngoài các tính năng căn bản như nhắn tin, gọi thoại, gọi video, Zalo còn có đến hệ thống những sticker phong phú, cho phép lập những hàng ngũ chat kín, và là một mạng thị trấn hội thu nhỏ nơi bạn có thể san sẻ hình ảnh hay các tin tức thú vị của bản thân.

Zalo là ứng dụng chat của người Việt, có nhiều tính năng thú vị như nhắn tin mang hệ thống tượng trưng cảm xúc phong phú, gọi thoại và gọi video chất lượng cao ko ngừng về khoảng phương pháp. Zalo còn hỗ trợ gửi ảnh, gửi dữ liệu có dung lượng to và tốc độ nhanh. Zalo mang tới những trải nghiệm thú vị của một phần mềm nhắn tin online.

Zalo là phần mềm chat tương trợ trên phổ quát nền móng, cho phép bạn nhắn tin trò chuyện, gọi thoại và gọi video cho bạn bè thả sức, ko ngừng khoảng cách. Zalo ko đơn giản là phần mềm chat mà còn là mạng phường hội thu nhỏ để Anh chị mang thể chia sẻ những hình ảnh, tâm trạng của mình thuận tiện hơn.

Bây giờ trên nền móng Android đã xuất hiện ứng dụng mạng phường hội Tamago có chức năng san sẻ các video được quay trực tiếp từ người mua, cùng lúc cũng mang thể xem các video được đăng vận tải trong khoảng các người dùng khác, Tango có đến cho khách hàng thời cơ gặp gỡ, giao lưu kết bạn cộng sở hữu nhiều người khác trong cộng đồng Tamago.

Zalo có gần như các tính năng của một phần mềm chat đương đại như nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí. kế bên đấy Zalo còn cho phép gửi file với tốc độ siêu nhanh, gửi thiệp chúc mừng, sticker, ảnh động GIF, video, ảnh…từ máy tính đến di động tiện lợi. Zalo cũng mang khả năng tạo ra các nhóm chat không ngừng thành viên, đồng bộ tin nhắn trên phổ quát nền tảng.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt Zalo cho máy tính và có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này ngay lập tức. Với Zalo trên máy tính, bạn có thể tìm kiếm bạn bè, người thân qua số điện thoại, chat, gửi sticker, gửi file, gọi video rất dễ dàng.

Trên đây chi tiết cách cài Zalo trên máy tính cũng như cách đăng nhập Zalo PC, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình cài đặt và đăng nhập Zalo trên máy tính, thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để chúng tôi giúp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *