Thủ thuật Facebook: Giúp bạn không cho người lạ comment status của mình

Bạn có thể lựa chọn đối tượng xem status hay ảnh của mình để tránh nhận được comment từ những đối tượng bạn không quen biết.

Facebook là mạng xã hội vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Có thể nói đây là mạng xã hội lớn nhất được mọi người ở mọi lứa tuổi sử dụng. Ở Việt Nam đây cũng là mạng xã hội lớn nhất với số lượng người sử dụng vô cùng lớn. Bất cứ ai sử dụng các thiết bị thông minh cũng sẽ có một tài khoản facebook để chia sẻ, tương tác với mọi người.

Facebook được sáng lập bởi Mark Zuckerberg và đã vô cùng thành công bởi mạng xac hội này. Facebook là nơi bạn có thể chia sẻ những dòng trạng thái, lời tâm sự, những bức ảnh hay quan điểm của bản thân. Đây cũng là nơi giải trí và chia sẻ giữa mọi người qua nững bình luận. Bất cứ ai dùng Facebook không thể không biết đến chức năng bình luận. Khi bạn đăng status sẽ có nhiều người vào chia sẻ bình luận ở dưới. Tuy nhiên, nhiều khi có những comment từ những người lạ mà bạn không hề quen biết ở trên trang cá nhân khiến bạn thấy vô cùng khó chịu. Chính vì vậy để chặn không cho người lạ comment tại status của mình thì các bạn hãy theo dõi hướng dẫn ở dưới đây nhé!

Không cho người lạ comment Status Facebook của mình

Comment chức năng bình luận Facebook là những đánh giá cá nhân của các bạn thể hiện dưới dạng chữ viết, hình ảnh, số hay các kí tự đặc biệt. Bình luận trên các Status mà các bạn đăng lên nhằm phản ánh về vấn đề mà các bạn đăng lên trên trang cá nhân FB của các bạn.

Tuy nhiên, nếu các bạn để mặc định tức là những người mà các bạn không hề quen biết vẫn có thể comment trên trang cá nhân của các bạn. Nhiều lúc đâu phải lúc nào họ cũng bình luận tử tế, comment lịch sự phản ánh đúng vấn đề mà còn có các bình luận khiếm nhã , thô tục, … chính vì thế hôm nay Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn người lạ comment trên Status Facebook cá nhân của các bạn.

Để chặn người lạ bình luận trên Facebook của các bạn, các bạn vào phần Cài đặt.

Trong mục cài đặt, các bạn chọn vào icon Bài viết công khai

Tại mục Bài viết công khai, các bạn tìm đến mục Bình luận về bài viết công khai bây giờ các bạn chọn mục Mọi người khi xổ xuống các bạn tiến hành chọn Bạn bè.

Bây giờ, chỉ có những người bạn của các bạn mới có thể bình luận những Status trên trang Facebook cá nhân của các bạn được mà thôi nhé. Chúc các bạn thành công!

Về tác giả: Vũ Trâm

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *