Tổng hợp những iCon mặt cười mới đẹp trên Facebook, Zalo

Như bạn thấy, chúng ta có rất nhiều biểu tượng cảm xúc, icon mặt cười Facebook độc đáo để lựa chọn. Từ đây bạn có thể thoải mái lựa chọn các biểu tượng mặt cười khác nhau, sẽ có những biểu tượng đã quá quen và sẽ có những biểu tượng mình tin rằng đây là lần đầu tiên bạn nhìn thấy.

Là những người hay sử dụng các trang mạng xã hội để trò chuyện và tán gẫu thì chúng ta không thể không biết đến danh sách những biểu tượng cảm xúc được bộ phận quản trị viên phía các trang mạng cung cấp. Khi nói đến các biểu tượng chung, thì những icon mặt cười hay chúng ta còn gọi chung là những icon có hình khuôn mặt và bao gồm rất nhiều những trạng thái cảm xúc như Vui, buồn, cười, … và nhiều trạng thái thú vị hơn thế.

Tổng hợp những icon mặt cười đẹp hay dùng trên Facebook Zalo

Icon Facebook: Facebook Smiley Face Icon Facebook: Facebook big smile - Grin emoticon Icon Facebook: Facebook Sad Emoticon Icon Facebook: Facebook Cry Emoticon Icon Facebook: Facebook Tounge Out Emoticon Icon Facebook: Facebook Angel Smiley Emoticon Icon Facebook: Facebook Devil Emoticon Icon Facebook: Facebook Confused Smiley Icon Facebook: Facebook Wink Smiley Icon Facebook: Facebook Gasp Emoticon Icon Facebook: Facebook squint emoticon Icon Facebook: Facebook angry smiley Icon Facebook: Facebook Kiss Emoticon Icon Facebook: Facebook Heart Emoticon Icon Facebook: Facebook Kiki Smiley Icon Facebook: Glasses Smiley for Facebook Icon Facebook: Facebook Sunglasses Smiley Icon Facebook: Facebook Shark Emoticon Icon Facebook: Facebook Robot Smiley Icon Facebook: Facebook Grumpy Smiley Icon Facebook: Facebook Pacman Emoticon Icon Facebook: Facebook Unsure Smiley Icon Facebook: Facebook Curly Lips Emoticon Icon Facebook: Facebook Blush Emoticon Icon Facebook: Thumb Up (y) Like Facebook Emoticon Icon Facebook: Poop - New Facebook Emoticon

Để các bạn tiện sử dụng và không phải mất thì giờ mò mẫm từng icon thì chúng tôi xin gửi bạn tổng hợp những icon mặt cười trên facebook, mời các bạn theo dõi:

Thật đáng yêu phải không? Nào, cùng chọn 1 icon mà các bạn ưng ý và đang cần tìm để thể hiện nhanh những cung bậc cảm xúc của mình qua những icon mặt cười ngộ nghĩnh này đi nhé.

Mình tin rằng các bạn sẽ dễ dàng sử dụng được ngay những biểu tượng này để thể hiện cảm xúc của mình thôi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *