Ứng dụng Office 2007: Giao diện được cải tiến, hỗ trợ nhiều công cụ tiện ích

Office 2007 là bộ Office bao gồm các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook..nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu sử dụng cần thiết cho người dùng như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, bài thuyết trình,… Office 2007 được đánh giá cao bởi những sự nâng cấp đáng kể và đem đến một gian diện dễ nhìn và đơn giản cho người sử dụng

Ứng dụng Office 2007 là bộ công cụ đến từ Microsoft rất được người dùng yêu thích sử dụng. Bộ Office 2007 gồm các ứng dụng như: Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo Slide làm bài thuyết trình. Nếu chỉ nói đến các tính năng mà được người dùng thường xuyên dùng đến nhất thì Office 2007 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, không cần phải dùng đến phiên bản cao hơn.

Office 2007 là tên viết tắt của Microsoft Office 2007 và là một trong những bộ ứng dụng văn phòng phổ hiến nhất hiện nay. Nếu người dùng muốn cài lại ứng dụng này hay muốn nâng cấp thì có thể tải bộ cài office 2007 về thiết bị của mình. Office 2007 được đánh giá cao nhờ sự thay đổi mới mẻ về gian diện, bổ sung nhiều tính năng hay cùng nhiều định dạng đầu ra.

Nếu bạn là sinh viên hoặc muốn sử dụng gói gia đình thì phiên bản Office 2007 Home and Student, cùng nhiều tính năng thú vị sẽ rất phù hợp với bạn. Đây cũng là gói phần mềm có mức giá rẻ nhất trong số các phiên bản của Office 2007.

Office 2007 đã phát hành được một thời gian nhất định và cũng đạt được những thành công lớn mà không phải ứng dụng nào cũng có thể đạt được. Với những sự cải tiến về giao diện đã làm cho Office 2007 thêm phần đẹp và linh hoạt hơn Office 2003 rất nhiều. Đồng thời phần mềm này cũng là cầu nối cho sự phát triển của các phiên bản Office kế tiếp, đa số người dùng đều có những phản hồi tích cực về Office 2007, đặc biệt là với các tính năng như: hỗ trợ soạn thảo văn bản dễ dàng, tạo bảng tính, thiết kế bài thuyết trình độc đáo, quản lý email nhanh chóng, khả năng bảo mật cao…cùng với đó là được tích hợp rất nhiều ứng dụng tiện ích đi kèm, vì tính bảo mật cao do vậy được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng.

Điều đáng chú ý nhất khi tải về Microsoft office 2007 đó là Office SharePoint Server 2007, đây là ứng dụng mới nhất được Microsoft thiết kế nhằm hỗ trợ đồng bộ cổng điện tử và ứng dụng quản trị nội dung. Nhờ ứng dụng này người dùng có thể thêm khả năng quản trị các dự án của mình.

Hãy tải ngay Office 2007 về máy và trải nghiệm những tính năng mà ứng dụng này đem lại cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *